Quy Hoạch

Modern Township – ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Izumi City – Khu đô thị phát triển theo mô hình “Modern township” quốc tế, mô hình này dựa trên bốn nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị chuẩn mực, thực hiện các chương trình tạo điểm đến thường xuyên; ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng được năm nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống:  Sống – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm.

 

Với quy hoạch bài bản và chỉnh chu công thêm sự chuyên nghiệp trong mô hình phát triển, Izumi City hứa hẹn sẽ Khu đô thị đem lại cho cư dân môi trường sống sông nước tuyệt vời, yên tĩnh, an ninh biệt lập.

TỔNG DIỆN TÍCH
~170 ha
CƯ DÂN

~25.000 người

MẶT NƯỚC

~6 ha

MẶT TIỀN SÔNG NƯỚC
5,5 km

SẢN PHẨM

~13.500 sản phẩm

DIỆN TÍCH THƯƠNG MẠI
~9 ha

PHÂN KHU

9 phân khu riêng biệt mang trải nghiệm sống riêng

MẢNG XANH

~21 ha

DIỆN TÍCH GIÁO DỤC

~7 ha

khu cộng đồng
5 phút đi bộ đến mọi tiện ích xanh

tiện ích quốc tế khu đô thị izumi city nam long
quy hoạch tổng thể 9 phân khu của đô thị izumi city nam long

IZUMI CITY

mang đến cho cộng đồng văn minh các không gian sống đa dạng với

9 PHÂN KHU
mang Bản sắc 
cá tính riêng

5 TRỤC ĐÔ THỊ
Kết nối toàn diện

IZUMI CITY mang đến khu đô thị hiện đại mang nhịp sống hài hòa giữa sông nước thiên nhiên trù phú, sự trong lành, thuần khiết của thiên nhiên và với quy hoạch độc đáo, kết nối toàn diện 5 trục đô thị đặc trưng.

năm trục khu đô thị izumi city nam long
trung tâm thương mại shophouse thuộc trục thương mại khu đô thị izumi city nam long

TRỤCThương mại

Trục thương mại – Commercial Corridor với độ dài gần 2,3 km là trục đường lộ giới 60m hiện hữu kết nối từ đường Hương Lộ 2 nối dài, Nam Cao ra Long Hưng- Phước Tân, vô cùng thuận lợi cho kinh doanh và giao thương thương mại liên vùng. Chính vì lợi thế này mà chủ đầu tư Nam Long và Hankyu Hanshin Properties Corp đã quy hoạch hàng loạt trung tâm thương mại, văn phòng, tương lai nơi đây tạo nên một cung đường thương mại sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất khu vực, không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm- dịch vụ cho cư dân Khu đô thị Izumi City Nam Long mà còn cho các cư dân các đô thị xung quanh.

trục thương mại khu đô thị izumi city nam long
 
 

TRỤCNhịp sống

Trục nhịp sống Izumi City Nam Long – Lifestyle Corridor với chiều dài 1,3km được phát triển theo mô hình “phố đi bộ trung tâm”- nơi cư dân có thể thỏa sức tản bộ, nghĩ chân, trò chuyện tại những quảng trường và công viên xanh mát, đồng thời cũng là nơi cư dân có tham gia các hoạt động như: sự kiện cuối tuần tại 1 trong 3 trung tâm chính: Trung tâm bờ sông, trung tâm cộng đồng, và trung tâm văn hoá, đồng thời các công trình thiết yếu: giáo dục và y tế cũng được chăm chút tại nơi này. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một chốn an cư lý tưởng dành cho các cư dân yêu thích cuộc sống bên dòng sông, thiên nhiên bao phủ, nhưng không kém phần hiện tại, cộng đồng mang tính kết nối cao.

trục nhịp sống khu đô thị izumi city nam long
trục nhịp sống khu đô thị izumi city nam long
trục năng lượng khu đô thị izumi city nam long

TRỤCThư giãn

Trải dọc 1.6 km kênh thiên nhiên kết nối con sông Đồng Nai và sông Bến Gỗ rộng 25m, cùng với khoảng lùi 10m ven kênh mang đến những trải nghiệm thư giãn cùng với khoảng xanh thiên nhiên, bờ kênh là không gian mở với lối dạo bộ ven sông, hệ thống cây xanh phủ kín, ….tất cả đều mang đến cho cư dân một cuộc sống an yên, thuần khiết nhất, ngập tràn năng lượng, quên lãng những bồn bề của cuộc sống ngoài kia, tái tạo nguồn sinh lực dồi dào cho mỗi thanh viên trong gia đình, gắn kết các thành viên trong gia đình cùng như cộng đồng toàn khu đô thị Izumi City.

trục thư giãn khu đô thị izumi city nam long

TRỤCSinh thái

Izumi City Nam Long – Với 3km độ dài cảnh quan sông nước – có thể nói dài nhất Khu đô thị. Trục Sinh Thái là  được ví như chiếc máy điều hòa,mang lại một bầu không khí trong lành tươi mát nhất cho toàn khu. Trải dài trục này sẽ là các tuyến đường dạo bộ ven sông, cùng các khu vưc giải trí bên sông phục vụ cộng đồng, là nơi dòng chảy tự nhiên len lỏi vào từng tổ ấm hạnh phúc tại các quần thể compound vừa sang trọng, hài hòa cùng thiện nhiên sông nước, mang đến cuộc sống an yên, biệt lập hài hòa với cộng đồng kết nối các cư dân, trong sự biệt lập nhưng có sự đồng điệu, hài hòa với những hàng xóm cùng sở thích.

trục sinh thái khu đô thị izumi city nam long
trục sinh thái khu đô thị izumi city nam long
trục sông nước khu đô thị izumi city nam long

TRỤCSông nước

Trục Sông nước Izumi City Nam Long như mang đến hơi thở thiên nhiên, đồng thời mang biểu tượng cùng những tòa cao ốc sang trọng, hiện đại bên con sông Đồng Nai thơ mộng. Tiện ích được khai thác triệt để vốn có của quỹ đất khi mà công viên ven sông, hay bên du thuyền, cũng hình thành. Với khoảng lùi 100m thì hệ thông cây xanh thiên nhiên được giữ trọn nguyên bản, bên cạnh đó cũng chính trên Trục sông nước các trung tâm dịch vụ đời sống bên sông đáng giá bậc nhất được hình thành. Hơn hết là nơi trung tâm thương mại sầm uất nhưng không kém phần diễm lệ bên dòng sông khoáng đạt này.

trục sông nước khu đô thị izumi city nam long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Chat Zalo